Cần tuyển nhiều nhân viên khu vực Melbourne

Địa chỉ:
Melbourne
Thể loại tin:
Cập nhật:
7 tháng trước
Người đăng:
Dịch vụ đăng bài Chợ Úc
Điện thoại:
0450 586 015
Địa chỉ email:
Mức lương:

Lượt xem: 389

Ngày đăng: Tháng Bảy 16, 2019


Thể loại: Miễn phí

Mô tả

TUYỂN NHÂN VIÊN (CASUAL, LƯƠNG KHAI THUẾ, NGÀY THƯỜNG: $25/H, THỨ BẢY: $30/H, CHỦ NHẬT: $35/H).

Do nhu cầu phát triển, hiện chúng tôi đang cần thêm 1 bạn nam và 1 bạn nữ năng động, vui vẻ, kiên nhẫn, có lòng hướng thiện, yêu thích giúp đỡ người khác, tham gia vào team của chúng tôi. Các bạn có thêm các tài lẻ như: vẽ, đàn, biết về thể thao, phim ảnh, các hình thức giải trí của giới trẻ….là một lợi thế.

Công việc: giúp đỡ các bạn gặp vấn đề về tâm lý hoăc sức khỏe tinh thần, trầm cảm, ít nói. Các bạn sẽ kết bạn và giúp các bạn đó trở nên tự tin, vui vẻ, giao tiếp tốt hơn, hoặc giúp các cụ già sức khỏe yếu, cần người giúp đưa đi chơi, đi siêu thị, đi nhà thờ, đi chùa…

KHU VỰC LÀM VIỆC:

– Noble Park: cần 1 bạn nữ trẻ trung, giao tiếp tốt, biết chơi thể thao, biết đàn hay vẽ thì càng tốt, làm bạn cùng 1 bé gái 17 tuổi, dẫn bé đi chơi hoặc tham gia các hoạt động giải trí, thư giãn cuối tuần như: bowling, bơi, tennis, badminton,…. hoặc nấu ăn, vẽ, xem phim,….. Bé gái thích nhạc Hàn Quốc, Nhật, thích đi ăn các món Hàn, Nhật, Thái,…, thích trà sữa. Nói chung là cần tìm 1 bạn nữ càng teen càng tốt, chơi với bé khoảng 3-4 tiếng/tuần vào thứ bảy, từ 9h sáng đến 12 h trưa or 1h chiều. School holidays có thể làm nhiều giờ hơn. Bé gái biết cả tiếng Anh và tiếng Việt nhưng prefer các bạn biết nói tiếng Anh khá vì bé quen nói tiếng Anh.

– Springvale: cần 1 bạn nam biết bơi lội, dẫn 1 bé trai 16 tuổi đi bơi, khoảng 3 tiếng/tuần vào thứ 7. Thời gian làm có thể tăng lên khi có thêm nhu cầu.

– Cranbourne East: cần 1 bạn nữ đưa 1 bác gái ngoài 50 tuổi đi chùa, đi siêu thị. Thời gian: thứ ba từ 10h sáng đến 12 h trưa, thứ năm từ 10h sáng đến 3h chiều, chủ nhật từ 9h sáng đến 12h trưa.

YÊU CẦU: biết lái xe, có Police check, working with children check, nếu là du học sinh thì cần lý lịch tư pháp VN, và visa phải còn ít nhất 2 năm. Cần các bạn thật sự muốn làm việc và nghiêm túc trong công việc.

Các bạn cần lưu ý là giờ làm của các bạn sẽ tăng lên khi chúng tôi có thêm nhu cầu, và khi các bạn đã thật sự quen dần với công việc.

Các bạn ở khu vực phía Tây nếu yêu thích các công việc tương tự như vậy và đáp ứng được các yêu cầu ở trên (có sẵn các giấy tờ như yêu cầu) thì nhắn tin vào số dt dưới đây, khi có công việc phù hợp ở khu vực gần các bạn, chúng tôi sẽ liên hệ. Xin cảm ơn.

DT: 0450 586 015

Thông tin liên hệ

Họ và tên: Dịch vụ đăng bài Chợ Úc

Điện thoại: 0450 586 015

Địa chỉ email: [email protected]

Địa chỉ: Melbourne

Thông tin bài viết

Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên Chợ Úc nhé. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 

Chợ Úc cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà ỞDịch Vụ cho Người Việt tại Úc.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Bản đồ

Đang tải...

Bài viết liên quan