CON BẠN ĐANG ĐAU ĐỚN VÌ ECZEMA?

Địa chỉ:
Melbourne
Thể loại tin:
Cập nhật:
12 tháng trước
Người đăng:
Dịch Vụ Chợ Úc
Điện thoại:
0421448434
Địa chỉ email:
Giá:

Lượt xem: 31

Ngày đăng: Tháng Chín 30, 2019


Thể loại: Miễn phí

Mô tả

NƯỚC KANGEN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH NGOÀI DA NHƯ THẾ NÀO?

Một số bệnh ngoài da có thể bắt nguồn từ việc rối loạn chuyển hóa bên trong cơ thể do thiếu nước. Vì vậy, cần cung cấp đủ nước để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh ngoài da.

Nước điện giải ion kiềm với 4 tính chất, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào hydro phân tử, giàu vi khoáng tự nhiên và phân tử nước siêu nhỏ sẽ giúp trung hòa axit dư thừa, loại bỏ gốc tự do, thải độc nhanh chóng và cung cấp vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Từ đó nước điện giải ion kiềm giúp tăng cường sức đề kháng, tạo lớp màng vững chắc bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của vi khuẩn và gốc tự do gây bệnh, trong đó có bệnh ngoài da.

Nhờ các tác dụng của nước điện giải ion kiềm mà cơ thể sẽ được hydrate lại (hydrate được là trạng thái giữ nước trong cơ thể bởi các chất điện phân, giúp cho cơ thể không bị thiếu hụt nước một cách nhanh chóng). Khi lượng nước trở lại cân bằng như bình thường, lượng histamine cũng giảm đi. Da không cần phải cố gắng hàn gắn lại những tổn thương nữa, các vùng ngứa, vẩy và đỏ sẽ giảm dần. Theo thời gian, làn da sẽ được cải thiện.

Ngoài uống nước điện giải ion kiềm để hỗ trợ điều trị bệnh ngoài da thì việc sử dụng nước ion axit để sát trùng ngoài da cũng góp phần cải thiện tình trạng bệnh rõ rệt. Có hai loại nước điện giải ion axit có thể cải thiện được các loại bệnh ngoài da từ bên ngoài là nước điện giải ion axit mạnh và nước điện giải ion axit nhẹ (còn gọi là nước beauty).

Khi bị bệnh ngoài da như chàm, vảy nến, mụn trứng cá… vi khuẩn sẽ rất dễ bám vào vùng da bị tổn thương. Nếu không vệ sinh kỹ càng, vi khuẩn có thể làm vùng da vốn đã bị tổn thương sẽ bị tổn thương nặng hơn.

Nước điện giải ion axit mạnh (pH 2.5 – 3.5) có tính sát khuẩn cao, có khả năng tiêu diệt nhiều loại vi khuẩn, tạo lớp màng bảo vệ da khỏi sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, từ đó hỗ trợ làm lành vùng da tổn thương nhanh chóng. Bạn có thể đựng nước ion axit mạnh trong các bình nhỏ dạng xịt để xịt lên chỗ da bị tổn thương, hoặc bạn có thể dùng bông thấm nước điện giải ion axit mạnh sau đó chấm nhẹ lên chỗ bị mụn, bị vảy nến…

Còn nước điện giải ion axit nhẹ ( pH 5.5 – 6.0) lại có tác dụng cân bằng độ pH cho da, tạo lớp màn axit nhẹ bảo vệ da, đồng thời se khít lỗ chân lông giúp da mịn màng, cải thiện tình trạng khô da, mụn trứng cá.

Bạn có thể dùng nước điện giải ion aixt nhẹ để rửa mặt hàng ngày, hoạc đựng trong bình xịt nhỏ mang theo bên mình để xịt khi cần. Ngoài ra, nước điện giải ion axit còn chưa nhiều vi khoáng, bổ sung vi khoáng cần thiết giúp da luôn khỏe mạnh.

Thông tin liên hệ

Họ và tên: phuong nguyen

Di động: 0421448434

Địa chỉ email: [email protected]

Địa chỉ: Melbourne

Thông tin bài viết

Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên Chợ Úc nhé. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 

Chợ Úc cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà ỞDịch Vụ cho Người Việt tại Úc.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Bản đồ

Đang tải...

Bài viết liên quan