Tư vấn du học và di trú Úc – MelLink

Địa chỉ:
Melbourne
Thể loại tin:
Cập nhật:
8 tháng trước
Người đăng:
Dịch Vụ Chợ Úc
Điện thoại:
0435730477
Địa chỉ email:
Giá:

Lượt xem: 37

Ngày đăng: Tháng Chín 24, 2019


Thể loại: Miễn phí

Mô tả

MelLink cung cấp dịch vụ tư vấn du học và di trú Úc cho du học sinh quốc tế muốn du học hay định cư tại Úc. MelLink là đại diện chính thức của hầu hết các trường tại Úc, từ Phổ thông đến Đại học và sau Đại học như: ĐH Monash, ĐH RMIT, ĐH La trobe, ĐH Victoria, ĐH Swinburne, ĐH Deakin, Trường phổ thông Victorian Government Schools…Bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một khóa học phù hợp.

Đến với văn phòng tư vấn du học MelLink, các bạn sẽ có đầy đủ thông tin tư liệu liên quan tới du học và di trú Úc. MelLink là một tập thể với những nhân viên tư vấn du học được công nhận, những chuyên gia di trú (ở Việt Nam thường gọi là luật sư di trú) được đăng ký theo luật di trú khắt khe của Chính phủ Úc. Nhiều nhân viên tư vấn của MelLink tốt nghiệp từ các trường Đại học tại Úc, hơn ai hết chúng tôi hiểu rất rõ các vấn đề mà các bạn học sinh, sinh viên quan tâm. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin học, xin Visa của mình để hồ sơ của bạn có được cơ hội thành công cao nhất.

MelLink hỗ trợ các bạn du học sinh, sinh viên từ những bước chuẩn bị đầu tiên cho cuộc hành trình, cho đến khi các bạn đặt chân tới nước Úc. Ngay cả khi bạn đang học tập ở Úc, chúng tôi vẫn tiếp tục là nguồn hỗ trợ đáng tin cậy của bạn. Rất nhiều bạn đã hoàn thành khóa học của mình và tìm được công việc ổn định, trong khi đó một số khác vẫn tiếp tục tìm đến sự hỗ trợ của MelLink Úc nhằm tiếp tục học lên cao hơn.

Thông tin liên hệ

Họ và tên: Hung Do

Di động: 0435730477

Địa chỉ email: [email protected]

Địa chỉ: Melbourne

Thông tin bài viết

Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên Chợ Úc nhé. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 

Chợ Úc cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà ỞDịch Vụ cho Người Việt tại Úc.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Bản đồ

Đang tải...

Bài viết liên quan

Room for rent