TUYỂN ĐỐI TÁC KINH DOANH ONLINE

Địa chỉ:
St Albans
Thể loại tin:
Cập nhật:
11 tháng trước
Người đăng:
Dịch Vụ Chợ Úc
Điện thoại:
0421 448 434
Địa chỉ email:

Lượt xem: 181

Ngày đăng: Tháng Tám 7, 2019


Thể loại: Miễn phí

Mô tả

Magic Life, công ty thương mại điện tử đa quốc gia, chuyên kinh doanh phân phối online trực tiếp toàn cầu, có trụ sở tại Singapore, và các chi nhánh ở Hồng Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia và Indonesia.

Magic life với một triết lý kinh doanh mới, mô hình kinh doanh đột phá, sản phẩm công nghệ sinh học mang tính chiến lược phân phối toàn cầu, để xây dựng toàn bộ mạng lưới các kênh phân phối nhằm thu hút sự chú ý ngay lập tức của các doanh nghiệp. Trong một thời gian rất ngắn các doanh nghiệp phát triển trên 20 quốc gia và khu vực, đã trở thành nền tảng đầu tiên cho hàng ngàn doanh nhân toàn cầu. Những kỳ tích mà Magic life đem lại đã trở thành một hiện tượng, một làn sóng mạnh mẽ ở Châu Á, và đang hướng tới toàn cầu.

Magic life đưa ra kế hoạch về một mô hình kinh doanh có tính đảo lộn trên thị trường. Thông qua những kinh nghiệm chia sẻ về hiệu quả của các sản phẩm chất lượng cao nên các đối tác của công ty nhanh chóng đạt được sự duy trì bền vững về mức thu nhập.

TUYỂN ĐỐI TÁC KINH DOANH

Hiện Magic Life đang muốn mở rộng thị trường tai Úc qua việc tìm kiếm các đối tác kinh doanh. Magic Life với các dòng sản phẩm chính bao gồm tiểu phân tử peptide,tế bào gốc xơ táo,tinh hoa bảo nhiên, sản phẩm tiệt trùng diệt khuẩn nam thần,nữ thần đã có trên thị trường.

Khi trở thành nhà phân phối của Magic Life bạn sẽ được:

– Độc quyền sản phẩm tại thị trường đăng kí

– Được nhận hỗ trợ các chương trình khuyến mãi, và huê hồng

– Được công ty bảo vệ về chất lượng sản phẩm.

– Được nhận hỗ trợ từ các nhân viên trong công ty cho doanh nghiệp của bạn

Điều kiện:

Vì đây là mô hình kinh doanh online vốn thấp (dưới $3000) nên phù hợp với nhiều đối tượng và tầng lớp, bao gồm cả sinh viên, người nội trợ hoặc làm part-time.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ Phillip Nguyen qua số điện thoại 0421 448 434

Thông tin liên hệ

Họ và tên: Phillip Nguyen

Di động: 0421 448 434

Điện thoại: 0421 448 434

Địa chỉ email: [email protected]

Địa chỉ: 0421 448 434

Thông tin bài viết

Lưu ý: Khi bạn gọi điện liên hệ với người đăng tin này, xin vui lòng nói cho họ biết bạn biết được thông tin này trên Chợ Úc nhé. Họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn 

Chợ Úc cho phép người sử dụng ĐĂNG TIN MIỄN PHÍ về Việc Làm - Nhà ỞDịch Vụ cho Người Việt tại Úc.

Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Bản đồ

Đang tải...

Bài viết liên quan